Báo cáo thành tích cá nhân

{[['']]}

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ngày 5 tháng 5 năm 2013BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

Đề nghị khen thưởng danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” 
Giai đoạn 2012 - 2013

I. Sơ yếu lý lịch: 
Họ và tên : 
Sinh ngày : 
Chức vụ : 
Đơn vị công tác : 
Năm tham gia công tác: 
Quá trình công tác:
####
###
####
####
II. Những thành tích tiêu biểu xuất sắc trong 3 năm:
* Về lĩnh vực việc trường:
Trong 3 năm qua, với cương vị là phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn của nhà trường, bản thân tôi luôn gương mẫu đi đầu trong công tác và rèn luyện về mọi mặt để mọi người noi theo.
Cụ thể: Có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, có lối sống lành mạnh trong sáng, luôn được đồng nghiệp, nhân dân, phụ huynh và học sinh yêu mến quí trọng, Luôn giữ gìn sự đoàn kết nhất trí cao trong nội bộ nhà trường, kiên quyết đấu tranh chống lại các biểu hiện tiêu cực lạc hậu.
Chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đồng thời tuyên truyền động viên mọi người trong cơ quan, gia đình cùng thực hiện tốt. 
Tuyên truyền động viên mọi người trong cơ quan và các thành viên trong gia đình cùng thực hực hiện tốt phong trào xây dựng cơ quan văn hóa, gia đình văn hóa, kết quả nhà trường liên tục đạt cơ quan văn hóa và được UBND Thành phố tặng giấy khen. Gia đình luôn gương mẫu đi đầu và liên tục được công nhận gia đình văn hoá.
Chú trọng giáo dục rèn luyện về lĩnh vực chuyên môn cho cán bộ giáo viên đoàn viên nhằm nâng cao trình độ nhận thức và đào tạo trình độ trên chuẩn cho cán bộ, giáo viên. Quan tâm chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh phong trào thi đua "Hai tốt". Tăng cường tham mưu đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy học, thường xuyên dự giờ thăm lớp đánh giá chất lượng dạy học, chú trọng công tác bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, về ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ giáo viên, đặc biệt quan tâm chỉ đạo công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy giỏi. Vì vậy: Số giáo viên giỏi các cấp của nhà trường được tăng lên theo từng năm. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường ngày càng được khẳng định trong lòng các bậc phụ huynh.
Đến nay nhà trường có đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ. 93% đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 1 đồng chí CSTĐ cấp tỉnh; 3 đồng chí CSTĐ cấp cơ sở; 5 giáo viên giỏi cấp tỉnh; 17 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố ( Số lượng giáo viên dạy giỏi các cấp đạt 85,7% ( tăng 8,5% so với những năm học trước). 
+ 100% cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn và trong đó trên chuẩn 93,7% ( tăng 36 % so với những năm học trước ).
Chỉ đạo cán bộ giáo viên tích cực hưởng ứng phong trào do công đoàn ngành phát động. ( Đạt giải nhất cuộc thi đồ dùng đồ chơi cấp cụm trường do phòng giáo dục và đào tạo tổ chức, giải A toàn đoàn hội thi tiếng hát giáo viên chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012; Giải nhất hội thi ngộ nghĩnh trẻ thơ tháng 12/2012; giải nhì hội thi chung tay bảo vệ môi trường tháng 4/2013… )
Với cương vị là chủ tịch công đoàn, bản thân tôi chỉ đạo BCH đề ra những chủ trương đúng, những nội dung sinh hoạt hấp dẫn, sinh động, những biện pháp tích cực cho hoạt động công đoàn. Phối hợp chặt chẽ với Chuyên môn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao…..Như: Phối hợp chặt chẽ phong trào thi đua Hai tốt với các phong trào, các cuộc vận động của công đoàn như: Cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, cuộc vận động “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”; phong trào

Chia sẻ bài viết : like hay g+ Các Bạn Nhé :

- Không chèn liên kết Spam quảng cáo. có thể xem ở đây Liên Kết Bạn Bè Với Hà Vũ
- Nội dung nên liên quan tới bài viết.
- Hãy đóng góp ý kiến của bạn để THIETBIMAMNONHAVU.COM hoàn thiện hơn.

 
Support :-Bản quyền thuộc công ty HÀ VŨ : Email : havuthietbimamnon@gmail.com
-Điạ chỉ: 245/5 Đường Gò Dầu, P. Tân Qúy,Q. Tân phú, TP.HCM _ĐT: 0964484399 - 0902486399
Copyright © 2013. Thiết Bị Mầm Non Mẫu Giáo | đồ chơi mầm non - All Rights Reserved